GIỚI THIỆU

1. Tổng quan về Đông y Đạt Đại Đường

Hành trình hơn 50 năm “lấy y đức làm phương châm chữa bệnh”, Thầy thuốc ưu tú, Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác Sĩ Lê Lương Đống – chuyên gia đầu ngành về Y học cổ truyền, Cố vấn tại Bộ y tế, Hội đông y, Hội Nam y Việt Nam… đã sáng lập nên hệ thống phòng khám Đông y Đạt Đại Đường với liệu pháp điều trị hoàn toàn tự nhiên.

PGS. TS. BS. Lê Lương Đống

Cùng đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giàu y đức, có tay nghề vững và giỏi chuyên môn, Đạt Đại Đường là địa chỉ khám và chữa bệnh tin cậy trong lĩnh vực điều trị về xương khớp, viêm xoang, viêm mũi dị ứng, viêm tai giữa và nhiều bệnh mãn tính khác… Đặc biệt các chứng bệnh liên quan đến tai, mũi, họng ở trẻ nhỏ thường xuyên mắc phải, trong giai đoạn chuyển mùa giữa tiết đông giá rét ở Hà Nội và các tỉnh vùng cao. Qua nhiều năm hình thành và phát triển, Đông y Đạt Đại Đức đã điều trị và chữa khỏi hơn 105.000 trường hợp trong khắp cả nước.

“Chuyên môn” và “Y đức” là kim chỉ nam trong quá trình hình thành và phát triển, cũng như là yếu tố được đặt lên hàng đầu tại Phòng khám Đông y Đạt Đại Đường. Bằng tất cả kiến thức, kinh nghiệm và bí kíp từ nhiều đời về y học cổ truyền, Đạt Đại Đường đã nghiên cứu và bào chế thành công nhiều phương thuốc quý từ các dược liệu quý và thảo mộc tự nhiên, phải kể đến như: Tô mộc, kim ngân hoa, đinh hương, huyết giáp…. Ngoài ra, nhận thức sâu sắc quan điểm “sức khỏe là vốn quý nhất của mỗi con người”, đội ngũ bác sĩ/dược sĩ của phòng khám luôn nỗ lực với tinh thần trách nhiệm cao nhất để mang lại cho người bệnh dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng với chi phí hợp lý và tinh thần phục vụ chu đáo.

Đông Y Đạt Đại Đường tự hào là đơn vị luôn lấy Y đức – Chất lượng – Thân thiện cùng với bản sắc “văn hoá tận tâm vì người bệnh” làm nền tảng xây dựng Tầm Nhìn – Sứ Mệnh – Giá Trị Cốt Lõi, để đội ngũ bác sĩ, dược sĩ và nhân viên mang lại sự hài lòng, thoải mái cho bệnh nhân và gia đình.

2. Thành tựu nổi bật

Nhắc đến phòng khám Đông y Đạt Đại Đường, không thể không nhắc đến bác sĩ Lê Lương Đống người đã đạt rất nhiều thành tựu trong lĩnh vực Y học cổ truyền như:

 • Được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen
 • Nhiều năm liền đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua
 • Kỷ niệm chương vì sự nghiệp Đông y
 • Đĩa Vàng Sáng tạo của Viện Hàn lâm Khoa học Sáng tạo thế giới trao tặng
 • Nhận giải thưởng “Hải Thượng Lãn Ông” về Đông y.

Với sự dẫn dắt của ông, Đông y Đạt Đại Đường được giới chuyên môn đánh giá là đơn vị uy tín trong việc điều trị bệnh viêm tai giữa, đau lưng, đau thần kinh tọa và… Đồng thời, việc ứng dụng thành công công nghệ tiên tiến máy móc hiện đại và “kỹ thuật bào chế thuốc”, đơn vị đã tạo nên tiếng vang lớn với nhiều bài thuốc uy tín.

Bác sĩ – Vũ Thùy Dung (bác sĩ Y học cổ truyền đã công tác nhiều năm tại bệnh viện, hiện đang là bác sĩ của phòng khám Đạt Đại Đường) chia sẻ: “Từ khoảnh khắc bạn bước vào phòng khám Đông y Đạt Đại Đường, cho đến lần kiểm tra sức khỏe và điều trị, chúng tôi muốn mọi người được tận hưởng dịch vụ chăm sóc tận tâm tốt nhất. Tập thể phòng khám tự hào về tinh thần tập thể tuyệt vời của đội ngũ y bác sĩ và nhân viên hỗ trợ, sự chăm chỉ, tận tụy của họ đã giúp đạt được giải thưởng danh giá (hoặc thành tựu) như vậy. Chân thành cảm ơn tâm huyết và sự tận tâm của các bạn.

3. Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn: Trở thành đơn vị khám Đông y hàng đầu và là nơi chăm sóc sức khỏe uy tín cho mọi người, mọi nhà.

Sứ mệnh: xây dựng đội ngũ có chuyên môn cao, tiếp thu khoa học công nghệ tiên tiến vào quy trình sản xuất thuốc đông y và nâng cao dịch vụ chăm sóc tối ưu, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của cộng đồng, góp phần cải thiện sức khỏe người Việt.

Giá trị cốt lõi:

 • Lấy y đức làm trọng tâm
 • Tận tâm vì người bệnh
 • Không ngừng tiến bộ
 • Chính trực và minh bạch
 • Ngày một hoàn thiện

4. Truyền thông nói về chúng tôi

5. Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 22/11 Ngõ 348- Kim Giang- Hoàng Mai – Hà Nội
 • Thông tin liên hệ: Phòng khám Đông Y Đạt Đại Đường
 • Thời gian làm việc hằng ngày:
  • Thứ 2 – Thứ 6: 17h00 – 19h00
  • Thứ 7 – CN: Sáng: 8h30 – 11h30 và Chiều: 15h30 – 18h30
Shopping Cart